Nơi cung cấp cá Koi chất lượng, uy tín tại trại cá cảnh Tấn Phong.

Cá Koi là loài cá chép được thuần hóa và lai tạo để nuôi làm cảnh. Đây được xem như giống cá đẹp nhất thế giới. Cá Koi được nuôi phổ biến và trở thành quốc ngư của đất nước Nhật Bản. Ngoài vẻ đẹp mê hồn, cá Koi còn biết đến là loài cá phong thủy cực tốt, mang lại cho người chơi nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hòa thuận, vui vẻ, yên ấm.

Hiện nay, phong trào nuôi cá Koi của chúng ta đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Ở xã hội phát triển, không khí ngày càng ô nhiễm, thì một hồ cá Koi tựa như một lá phổi xanh, mang đến không gian tươi mát, trong lành cho cuộc sống mọi nhà.

Đến với Trại cá cảnh Tấn Phong, quý khách được chiêm ngưỡng hệ thống chăm sóc cá chuyên nghiệp. Nhìn từng đàn cá tung tăng bơi lội sẽ khiến cho không gian trở nên thoải mái. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Cung cấp cá Koi.

Cá koi được lai tạo trực tiếp từ chính F1 với đủ size, màu, với giá cả hợp lí, thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết khi vận chuyển cá Koi luôn được phòng bệnh tuyệt đối tới tay người chơi.

  • Tư vấn, thiết kế hồ cá

Mỗi một công trình thiết kế tiểu cảnh hay hồ cá Koi mà chúng tôi thực hiện đều đạt được những tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất với quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp nhất.

  • Cung cấp phụ kiện cho hồ cá Koi

Các dòng máy đang được ưa chuộng trên thị trường, được dân chơi Koi chuyên nghiệp đánh giá cao. Bao gồm: các dòng máy bơm, máy sủi, máy đẩy cho hồ Koi đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Thái, Nhật, Đài Loan,…

  • Thức ăn cho cá

Chúng tôi cung cấp thức ăn cho cá Koi đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng. Thức ăn được nhập từ nơi phân phối uy tín đảm bảo chất lượng cao, giúp cho chú cá của bạn lớn và khỏe mạnh.

Hãy đến với Trại cá Tấn Phong của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon