Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ thiết kế hồ cá của trại cá Tấn Phong của chúng tôi. Khi bạn muốn nuôi cá Koi thì điều bạn cần có chính là một hồ cá với đầy đủ tiêu chuẩn để giúp cho chú cá Koi của bạn mau lớn. Vậy hồ cá Koi đạt chuẩn cần phải có gì ?

Các vị trí nuôi cá phù hợp

Trước tiên cần phải xác định được vị trí nuôi cá Koi của quý khách. Bao gồm 4 nơi đặt hồ cá Koi cơ bản:

1. Trong nhà

Đây là loại vị trí thích hợp cho không gian nhà nhỏ hẹp. Vị trí dưới chân cầu thang là thích hợp nhất vừa hứng được ánh nắng mặt trời từ cửa sổ trời trên cầu thang. Đối diện phòng khách nên khách đến chơi có thể thoải mái nhìn ngắm.

2. Trên tầng thượng

Hồ cá koi trên tầng tum, sân thượng tạo không gian yên tĩnh cho gia chủ, là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là vị trí lí tưởng để tổ chức những bữa tiệc nhỏ cũng gia đình, bạn bè…

3. Ngay lối vào trong nhà

Nếu không có diện tích sân vườn lớn, trong nhà quá nhỏ không phù hợp làm hồ cá koi thì thiết kế hồ cá koi nhỏ đặt ngay lối đi vào nhà cũng là gợi ý không tồi từ những người thiết kế hồ cá koi lâu năm.

4. Ngay tại phòng khách, sảnh lớn

Gia đình có không gian phòng khách rộng hoặc nhà hàng, khách sạn… có sảnh lớn muốn trang trí cảnh quan bằng hồ cá koi có thể áp dụng mẫu hồ cá koi nhỏ trong nhà này, không mất nhiều diện tích nhưng vẫn nâng tầm không gian.

Một số hình ảnh hồ cá Koi từ trại cá Tấn Phong

 

 

Trại cá Tấn Phong-nơi buôn bán cá Koi giống đẹp và chất lượng